090 361 85 77

8 Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Chat với Carmen Bar
imgSlide imgSlide

Qui Cuisine Mixology

CARMEN BAR

Carmen Bar là một trong những quán bar có nhạc sống hàng đêm tại Sài Gòn, đã được thành lập và hoạt động từ đầu năm 2000 đến nay. Với phong cách thiết kế và xây dựng dựa trên kiến ​​trúc của miền Nam Tây Ban Nha. Từ bức tường đá trải dài, màu vữa vữa đến từng viên gạch, Carmen Bar trông giống như một biệt thự cổ ở giữa Khu thương mại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, tách biệt với các công trình kiến ​​trúc đa cấp xung quanh theo phong cách hiện đại.

Mong muốn mang đến bầu không khí ấm cúng tại nhà cho những vị khách khi đến với Carmen Bar, điều này được chúng tô truyền tải qua ánh sáng ấm áp, kết hợp với giai điệu mượt mà và điệu nhảy sôi động, được biểu diễn bởi ban nhạc House chuyên nghiệp và thân thiện (từ Việt Nam và Philippines) .

Tất cả các thành viên ban nhạc đã hợp tác chặt chẽ với Carmen Bar trong 18 năm qua, để mang đến cho khán giả âm nhạc Gypsy và Latino thuần túy, được coi là một phần của phong cách âm nhạc phức tạp trên thế giới. Phong cách trang trí nội thất theo phong cách rất đậm nét của Acoustic, với những chiếc bàn thường được làm bằng thùng gỗ và ghế 3 chân hình chữ nhật, sẽ giúp cho mỗi vị khách bước vào Carmen Bar sẽ cảm thấy như mình đang ở trong một lâu đài thời trung cổ.